Giải pháp chống nóng mùa hè cho ngôi nhà của bạn với cửa nhôm XINGFA Quang Thái

 In Tin Tức

Mùa hè luôn gắn liền với các hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch, cũng là kỳ nghỉ dài nhất của các em học sinh tuy nhiên vài năm trở lại đây trái đất đang dần dần nóng lên, biến đổi khí hậu khiến cái nóng của mùa hè là áp lực của tất cả mọi gia đình. Nhiệt độ trong nhà từ 35-45 độ C, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của gia đình bạn cũng như là sinh hoạt chung. Tuy nhiên, quý vị có thể hạn chế được cái nóng của mùa hè bằng việc sử dụng cửa nhôm Xingfa Quang Thái

Nếu bạn đang xây nhà hoặc có dự định xây nhà trong thời gian tới hoặc hệ thống cửa nhà bạn đã cũ, không đảm bảo… bạn nên nghĩ đến sự lựa chọn: cửa nhôm XINGFA Quang Thái. Những tính năng sau đây, khiến cửa nhôm Xingfa là một giải pháp để cải thiện cái nóng mùa hè:

– Có thể thiết kế để lắp ráp tại bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn, đón hướng gió mát, tránh hướng nắng mặt trời rọi trực tiếp (cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở hất…)

–  Độ an toàn cao, chịu rung, chịu nén, chịu lực va đập tốt, khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích trong căn phòng, những tính năng này hỗ trợ cho việc cửa được lắp ở hướng đón gió mạnh.

– Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hãng Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ nên tạo ra tính cách âm, cách nhiệt cao. Nếu bạn đóng cửa thì nhiệt độ chênh lệch giữa bên trong ngôi nhà của bạn và bên ngoài có thể lên đến 15 độ C

– Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa. Vì vậy, cửa nhôm Xingfa có tính kín nước.

– Đặc biệt, cửa nhôm Xingfa có khả năng chống nóng rất tốt giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Quang Thái tự hào là công ty chuyên cung cấp và thi công cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hàng đầu Đà Nẵng với đội ngũ thi công lchuyên nghiệp, nhà xưởng rộng gần 1000m2 tại KCN Hòa Khánh, luôn đảm bảo tiến độ nhanh nhất.
Đội ngũ tư vấn thiết kế của Quang Thái luôn nhiệt tình, sáng tạo với tiêu chí: Tốt nhất, Nhanh nhất, Rẻ nhất!
 Đặc Biệt : Cơ hội chiết khấu lên đến 10%/ tổng giá trị hợp đồng cho khách hàng ký hợp đồng trong tháng 6/2017.

 

 

Recent Posts

Leave a Comment

0